ข่าว

สุภาพสตรีท่านหนึ่งไม่สามารถผ่านการตรวจหนังสือเดินทางได้ เนื่องจากถือผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวที่ลูกสาวของเธอผลิตขึ้นเครื่องในจำนวนเกินขนาด


ต้องขอบคุณเหตุการณ์แปลก ๆ ที่สนามบินในกรุงเทพฯ ประชาชนทั่วไปสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่งในด้านการฟื้นฟูผิวหน้าที่ถูกสร้างขึ้นโดยหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งจากเมืองไทยเพื่อคุณแม่ที่รักของเธอที่กำลังเริ่มมีอายุมากขึ้น


เรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ที่สนามบินในกรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่สนามบินควบคุมตัวหญิงวัย 45 ปี ขณะซื้อตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินกรุงเทพฯ - ปารีส ตามรายงานของตัวแทนทางกฎหมายคนหนึ่งพวกเขาพบว่ามีความแตกต่างระหว่างรูปถ่ายของผู้หญิงบนหนังสือเดินทางกับใบหน้าที่แท้จริงของเธอ

แม้จะมีข้อโต้แย้งทั้งหมดจากผู้หญิงเพื่อพิสูจน์ว่าผู้หญิงในหนังสือเดินทางนั้นเป็นตัวของตัวเอง แต่รูปลักษณ์ของเธอเปลี่ยนไปเพราะไม่กี่สัปดาห์ก่อนเที่ยวบิน เธอเริ่มใช้ครีมฟื้นฟูที่พัฒนาโดยลูกสาวของเธอ - นักศึกษามหาวิทยาลัยแพทย์พนักงานของสนามบินไม่ไว้ใจเธอเลยและกักขังผู้หญิงคนนั้นเพื่อชี้แจงสถานการณ์

เราปฏิบัติตามแนวทางของเรา รูปถ่ายบนหนังสือเดินทางเป็นบุคคลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ผู้ถือหนังสือเดินทางมีอายุน้อยกว่ารูปถ่าย 15 ปี สิ่งที่น่าสงสัยที่สุดสำหรับดิฉัน คือหนังสือเดินทางเล่มนี้เพิ่งออกเมื่อไม่นานมานี้ประมาณแค่หนึ่งเดือนที่ผ่านมา เท่าที่ดิฉันรู้แม้จะทำศัลยกรรม แต่ก็ไม่สามารถให้ผลลัพธ์ได้เร็วขนาดนั้น นี่คือสิ่งที่กระตุ้นความสงสัยของเรา

รัชนีวรรณ สนธิวังทอง (เจ้าหน้าที่สนามบินกรุงเทพฯ)

อย่างไรก็ตามปรากฎว่ามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วเช่นนี้โดยไม่ต้องผ่าตัด! และผู้สร้างผลิตภัณฑ์เป็นนักเรียนธรรมดาจากเมืองไทยที่ต้องการช่วยแม่ของเธอในการฟื้นฟูความงามและความอ่อนเยาว์ของเธอ

สวัสดีค่ะ คุณเมลิสา ไชยวัฒนา! ช่วยเล่าให้เราฟังหน่อยคะว่าคุณจัดการสร้างผลิตภัณฑ์คืนความอ่อนเยาว์นี้ได้อย่างไรจนทำให้แม่ของคุณเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะรูปถ่ายหนังสือเดินทางของเธอที่สนามบิน?

คุณรู้ไหมว่าผลิตภัณฑ์นี้สร้างขึ้นเพื่อคุณแม่ของดิฉัน ซึ่งเลี้ยงดูดิฉันมาและทำงานหนักเพื่อสนับสนุนการศึกษาของดิฉัน... ไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณพ่อของดิฉันจากไป จริง ๆ แล้วดิฉันไม่ชอบจดจำช่วงเวลาเหล่านั้นมากเกินไป คุณแม่ของดิฉันเลี้ยงดูดิฉันด้วยตัวของท่านเอง... มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก คุณแม่มีงานสองอย่างที่จะส่งเสียให้ดิฉันเรียนต่อได้ เป็นเวลาหลายปีที่คุณแม่แบกรับภาระเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวด้วยตัวของคุณแม่เอง คุณนึกออกไหมว่ามันยากแค่ไหน? ความเครียดอย่างต่อเนื่องและภาระความรับผิดชอบทำลายสุขภาพของคุณแม่ คุณแม่อายุเพียง 45 ปี แต่เธอดูแก่กว่าอายุจริงมาก เห็นได้ชัดว่าคุณแม่ไม่สนใจผู้ชายคนไหนเลย และต้องทนทุกข์กับความเหงา ในวัยดังกล่าวการสร้างชีวิตส่วนตัวของคุณเป็นเรื่องค่อนข้างยาก

และคุณกำลังพยายามช่วยคุณแม่?

แน่นอนค่ะ คุณคิดว่าดิฉันจะดูคุณแม่ของดิฉันจากไปอย่างสงบได้อย่างไร! อะไรก็แล้วแต่อายุ 45 ปีก็ยังไม่น่าจะดูแก่ขนาดนั้น! ในวัยนี้แต่ละคนเริ่มใช้ชีวิตเพื่อตัวเองสร้างชีวิตส่วนตัวที่มีความสุข! ดิฉันมีแรงบันดาลใจที่จะช่วยคุณแม่ของดิฉัน และตัดสินใจที่จะมองหาผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวเพื่อฟื้นฟูความงามและความมั่นใจของคุณแม่ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะในร้านขายยา ในร้านเสริมสวย หรือทางอินเทอร์เน็ต ดิฉันไม่พบครีมฟื้นฟูผิวที่ดีจริง ๆ เลยสักที

แล้วคุณตัดสินใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณเองหรือคะ?

ใช่ค่ะ เพราะดิฉันกำลังเรียนเภสัชศาสตร์และกำลังจะจบมหาวิทยาลัยในไม่ช้า และจะเป็นผู้เชี่ยวชาญพร้อมประกาศนียบัตร ดังนั้นดิฉันมีความสามารถและความรู้ที่จะทำสิ่งนั้น ดิฉันใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของดิฉัน

ผลลัพธ์แรกสุดทึ่ง! คุณสามารถเห็นได้จากเรื่องราวของคุณแม่ของดิฉันเป็นตัวอย่าง การเดินทางไปปารีสเป็นของขวัญให้คุณแม่ในวันเกิดของคุณแม่ ดิฉันจัดการรวบรวมเงินที่ได้จากการทำงานล่วงเวลาแล้วตัดสินใจทำให้เธอมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศ เพื่อให้คุณแม่ได้พักผ่อน ผ่อนคลาย หรืออาจจะได้พบใครบางคน นี่เป็นเที่ยวบินไปต่างประเทศครั้งแรกของคุณแม่ และคุณแม่ก็เพิ่งทำหนังสือเดินทางก่อนหน้านี้เพียงเดือนครึ่งก่อนเที่ยวบิน ลองนึกดูว่าสิ่งที่ดิฉันพัฒนาขึ้นมาทำให้คุณแม่อายุน้อยลงมากแค่ไหนในช่วงเวลานี้ที่แม้แต่เจ้าหน้าที่สนามบินยังไม่เชื่อว่าเป็นคุณแม่ในรูปถ่ายเลย? แม้ว่าสำหรับดิฉันแล้วผลของครีมคืนความอ่อนเยาว์นั้นน่าประหลาดใจมาก แต่เชื่อดิฉันเถอะค่ะ นี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจ ต้องขอบคุณครีมของดิฉัน คุณแม่ของดิฉันดูอ่อนเยาว์และน่าดึงดูดใจ และนี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน

ผลิตภัณฑ์ของดิฉันช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วแม้ในวัยแก่ชรา ช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้นตามธรรมชาติและกำจัดถุงใต้ตา - นี่คือสูตรที่แท้จริงสำหรับการฟื้นฟู หลังจากเห็นผลลัพธ์ครั้งแรกดิฉันตัดสินใจจดสิทธิบัตรสูตรของดิฉันและดิฉันก็ทำได้ถูกที่ถูกเวลา! หลังจากได้รับสิทธิบัตรโทรศัพท์ของดิฉันก็เริ่มถูกกระหน่ำด้วยการโทรเข้าและข้อความจากตัวแทนของบริษัทเวชสำอางของฝั่งยุโรปตะวันตก พวกเขาทั้งหมดขอให้ดิฉันขายสูตรนี้ให้พวกเขาและโอนลิขสิทธิ์ของครีมฟื้นฟูนี้ไปที่พวกเขา

แต่คุณไม่ยอมรับข้อเสนอใช่ไหมคะ?

ใช่แล้วค่ะ ดิฉันสร้างผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูเพื่อคุณแม่ของดิฉันไม่ใช่เพื่อผลกำไร ดิฉันต้องการให้ผู้หญิงธรรมดาคนอื่น ๆ ที่ไม่มีเงินหลายแสนบาทสำหรับขั้นตอนการฟื้นฟูและการผ่าตัดเพื่อฟื้นคืนความงามและความเยาว์วัย นี่คือวิสัยทัศน์ของดิฉันและดิฉันไม่สามารถทำลายหลักการของตัวเองได้

คุณจัดการเพื่อดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างไร? เห็นได้ชัดว่าต้องใช้เงินทุนจำนวนมาก

หัวหน้าแผนกช่วยดิฉันไว้พร้อมกับห้องปฏิบัติการของเราและสถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย เราสามารถดำเนินการผลิตครีมฟื้นฟูได้โดยตรงในสถานที่แห่งนี้ และอาจารย์ยังมอบชื่อที่น่ารักสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ - Rich Skin.

ผลิตภัณฑ์ของคุณเมลิสา ไชยวัฒนา เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง รายละเอียดของส่วนผสมและสัดส่วนที่เหมาะสมประสบความสำเร็จในการสร้างความมหัศจรรย์อย่างแท้จริงในด้านการฟื้นฟูผิว เมื่อเราทำการทดลองทางคลินิกครั้งแรก ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้โลกวิทยาศาสตร์ประหลาดใจ!

Rich Skin ปราศจากข้อเสียใด ๆ ที่ครีมราคาแพงมี ซึ่งครีมเหล่านี้มีผลข้างเคียงและข้อห้ามต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญที่สุด - ให้ผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น Rich Skin แสดงผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัยและสามารถใช้ได้โดยไม่มีข้อจำกัด การทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นว่าแม้แต่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 65 ปีก็สามารถทำให้ริ้วรอยที่สัมพันธ์กับวัยเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว ขจัดความแห้งกร้านของผิว และความหย่อนคล้อยของผิวหนัง Rich Skin ยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับวัยสำหรับผู้หญิงในวัย 20 ปี ครีมบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบและปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยเป็นเวลาหลายปี

ด้วยความมั่นใจอย่างแท้จริง ผมกล้าพูดได้เลยว่าปัจจุบันไม่มีผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวอื่น ๆ ที่ให้ผลแบบนี้

อนุพงษ์ ตายาง (นักวิจัยอาวุโสจากห้องปฏิบัติการเภสัชศาสตร์ของมหาวิทยาลัย)

เมื่อพยายามขายผลิตภัณฑ์ของเราที่ร้านขายยา เราต้องเผชิญกับการต่อต้านจากบริษัทขนาดใหญ่ ไม่มีใครต้องการทำลายตลาดด้วยการขายสินค้าในราคาที่ต่ำแบบนี้ Rich Skin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูที่ดีที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เคยมีมา น่าเสียดายที่การขายผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพในราคาถูก ไม่ใช่หนึ่งในแผนเครือข่ายร้านขายยา สำหรับพวกเขาสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ กำไร

นอกจากนี้เรายังได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ - ปฏิเสธบทบัญญัติดังกล่าวและทำการตลาด Rich Skin ในแง่ของเราเอง ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถขายครีมฟื้นฟูนี้ได้ในราคาย่อมเยา - เพียง 990฿.

ปรีชา ไหลลอม (หัวหน้าสถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย)

เราได้พบกับคุณแม่ของคุณเมลิสา ไชยวัฒนา ซึ่งตอนนี้จำเหตุการณ์ที่สนามบินได้พร้อมกับเสียงหัวเราะที่ริมฝีปากของคุณแม่

คุณรู้ดีว่า ดิฉันดีใจแค่ไหนเมื่อเจ้าหน้าที่สนามบินไม่เชื่อว่าผู้หญิงในรูป คือ ดิฉันเอง! จริง ๆ แล้วแม้ว่าการเดินทางไปปารีสของดิฉันจะล่าช้าก็ไม่สามารถทำลายอารมณ์ของดิฉันในวันนั้นได้ ดิฉันรู้สึกขอบคุณลูกสาวของดิฉันอย่างแท้จริงสำหรับของขวัญที่ยอดเยี่ยมนี้ มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์สำหรับดิฉันมากเลยค่ะ!

ลูกสาวของคุณบอกว่าคุณกระตุ้นให้เธอพัฒนา Rich Skin .

นี่เป็นอะไรที่น่าประทับใจสำหรับดิฉันมาก ดิฉันจำได้ว่าเธอเอาครีมฟื้นฟูขวดแรกมาให้ดิฉันได้อย่างไร ในเวลานั้นไม่มีคำถามว่าโรงงานใดผลิต มันเป็นเพียงของขวัญที่ได้รับการพัฒนาและสร้างขึ้นด้วยตัวเองด้วยมือของเธอเอง ดิฉันถึงกับหลั่งน้ำตาเพราะสิ่งนี้ ดิฉันรู้สึกขอบคุณมาก...

คุณต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะได้ผลลัพธ์แรกคะ?

ไม่เกินหนึ่งเดือนค่ะ! ตั้งแต่ลูกสาวของดิฉันให้ของขวัญชิ้นนี้จนถึงตอนที่บินไปปารีส ดิฉันใช้ครีมนี้ทุกวันและรู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์ ดิฉันแลดูอายุน้อยกว่าอายุจริงอย่างน้อย 15 ปี! และคุณอาจจะเห็นมันด้วยตัวของคุณเอง!

นี่ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามและรูปลักษณ์เท่านั้น ชีวิตของดิฉันก็ดีขึ้นด้วย ดิฉันเริ่มมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ผู้คนรอบตัวดิฉันก็เริ่มดีขึ้นสำหรับดิฉัน เช่นกัน ชีวิตของดิฉันตอนนี้มีสีสันมากขึ้นจริง ๆ! ดิฉันกลายเป็นหญิงสาวไม่เพียงแต่ภายนอก แต่จากข้างในด้วย! ชีวิตส่วนตัวของดิฉันน่าสนใจมากขึ้น ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าดิฉันมากเริ่มเข้าหาดิฉัน! ตอนนี้ดิฉันรู้สึกมีความสุขจริง ๆ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง และใช่แล้วค่ะ ตอนนี้ดิฉันมีคนรักแล้ว เขาอายุเท่าไหร่? - ดิฉันจะไม่พูดถึงมัน แต่เขาอายุน้อยกว่าดิฉันอย่างแน่นอนค่ะ

อย่างไรก็ตามครั้งที่แล้วดิฉันไม่ได้ไปพักร้อนหลังจากที่ดิฉันพลาดเที่ยวบิน เนื่องจากความล่าช้า อย่างไรก็ตามดิฉันเพิ่งบินไปพักร้อนกับคนรักของดิฉัน! และทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณลูกสาวและปาฏิหาริย์ของเธอ ผลิตภัณฑ์ Rich Skin เป็นเรื่องดีที่ครีมคืนความอ่อนเยาว์นี้ผลิตในเมืองไทย และจะช่วยให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนมีสุขภาพดีขึ้นสวยขึ้นและอ่อนเยาว์ลง!

เป็นที่สังเกตว่า Rich Skin ครีมคืนความอ่อนเยาว์ได้ผ่านการทดลองทางคลินิกที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว และวางจำหน่ายพร้อมจัดส่งทั่วเมืองไทย อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ มีสินค้าปลอมจำนวนมากปรากฏตัวในตลาด นอกจากนี้เครือข่ายร้านขายยาขนาดใหญ่และบริษัทยายังต่อต้านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้และสร้างเว็บไซต์ปลอมจำนวนมากที่ขายผลิตภัณฑ์นี้ในราคาที่สูงกว่าเดิมหลายเท่า

สั่งซื้อครีมฟื้นฟูสูตรดั้งเดิม Rich Skin พร้อมรับส่วนลด 50% สำหรับผู้อ่านของเราเท่านั้น บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต:


Угадай за какой дверью скидка

img

แบบฟอร์มการสั่งซื้อ

หมายเลข 11982, มีผลจนถึงวันที่

รับ Rich Skin ในราคา 990 บาท

หากต้องการรับ Rich Skin พร้อมส่วนลด 50% ให้กรอกชื่อ และหมายเลขติดต่อของคุณในช่องว่างด้านล่าง และคลิกปุ่ม "สั่งซื้อ"

โครงการนี้จะคงอยู่ถึงวันที่: :

* ข้อมูลของคุณส่งถึงผู้ผลิตโดยตรง ไม่มีการรั่วไหล และมีความปลอดภัย

ปลอดภัย!

สามารถรับสินค้าได้ในราคาลด 50%

ตกลง